Công ty may Bảo Trâm với 12 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất áo khoác gió đồng phục. Chúng tôi có nhà máy – có công nghệ in thêu – máy móc hiện đại – đội ngủ công nhân viên lành nghề, chúng tôi sẽ luôn là giải pháp số 1 cho các doanh nghiệp đặt may đồng phục tại Việt Nam

#1. giới thiệu chi tiết về áo khoác gió đồng phục

Tính ứng dụng của áo khoác gió đồng phục rất cao trong cuộc sống, chính vì vậy sẽ tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. 

Chất liệu may áo khoác gió đồng phục
  • Vải dù suýt : Được làm từ 100% polyester nên sở hữu tính chất độ bền cao , ít nhăn, không co dãn. Hầu hết các sản phẩm áo khoác gió hiện nay được may bằng vải suýt : Áo gió 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp…Vải suýt thuộc dòng trung cấp và chiếm hơn 50% thị trường người đặt
  • Vải dù Micro : Vai micro có tính chất giống như vải suýt nhưng so với vải suýt thì vải micro có độ dày tốt hơn. Vải micro có giá thành cao hơn so với vải dù suýt. Và thường được lựa chọn cho các sản phẩm thời trang và dòng cao cấp hơn . Chiếm 25% thị trường người tiêu dùng
  • Vải dù vân chéo : Bề mặt vải có hình hoa văn đan chéo nhau tạo thành các hình ovan. Và vải vân chéo củng có tính chất như vải micro nhưng có giá thành cao hơn. Vải dù vân chéo củng được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để làm áo khoác gió đồng phục. Tiêu biểu là áo khoác đồng phục Uber trước đây.
Công nghệ in thêu phù hợp
  • Công nghệ in lụa
  • Công nghệ thêu

#2. sản xuất hơn 1000+ mẫu áo khoác gió đồng phục

Là công ty sản xuất áo khoác gió đồng phục theo yêu cầu nên chúng tôi triển khai mẫu theo yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là những mẫu áo khoác gió đẹp giúp khách hàng tham khảo và đưa ra mẫu thiết kế đẹp nhất cho doanh nghiệp.

ao khoac gio 1
ao khoac gio 2
ao khoac gio 3
ao khoac gio 4
ao khoac gio 5
ao khoac gio the thao
ao khoac gio bao ho phan quang
ao khoac gio phan quang

#3. Feed back từ khách hàng

Công tôi Bảo Trâm hơp tác và sản xuất áo khoác gió đồng phục cho hơn 1000+ trên toàn quốc. Với sản phẩm chất lượng – giá thành rẻ – dịch vụ uy tín, chúng tôi luôn là giải pháp may đồng phục số 1 cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

#4. Hoạt động sản xuất áo khoác gió tại bảo trâm

Các công đoạn :

  • Thiết kê – ra rập – in thêu – sản xuất – đóng gói áo gió

Được chúng tôi kiểm soát rất chặt chẽ trong quá trình sản xuất để đảm bảo sản phẩm luôn đạt được chất lượng cao nhất – đúng thời gian nhất .

#5. Liên hệ đặt may áo khoác gió đồng phục

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn, báo giá & đặt may. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline, zalo hoặc email của doanh nghiệp.

tu van khach hang

Trần hữu
Bộ phận tư vấn & tiếp nhận đơn hàng

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết..

Công ty có may mẫu không ?

1./ Công ty có may mẫu không ?

  • Với tất cả sản phẩm sản xuất chúng tôi đều bắt buộc phải lên mẫu & chỉnh sữa cho đến khi hoàn thiện nhất.

2./ Chi phí may mẫu bao nhiêu ?

  • Chi phí may mẫu phụ thuộc vào độ khó sản phẩm sẽ có giá từ 300.000 – 500.000 / Mẫu ( Chi phí : Kỹ thuật ra rập – tiền vải – làm khung in – thêu – may – vận chuyển )

Chi phí sẽ được hoàn trả 100% khi khách đặt may đồng phục

Số lượng tối thiểu ?

Số lượng tối thiểu 100 áo

Chính sách giao hàng ?
  • Hỗ trợ vận chuyển khắp cả nước
  • Miễn phí vận chuyển khu vực nội thành TPHCM