#1. thông tin công ty

Công ty TNHH MTV SX-TM BẢO TRÂM

  • Văn phòng : 72/61 Dương Đức Hiền, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM
  • Mã số thuế : 0309820216
  • Hotline : 0938.135.140
  • Gmail : Lienhe.baotram@gmail.com
  • Website : Baotramcompany.com
  • Lĩnh vực kinh doanh : May mặc quần áo theo yêu cầu 

cong ty may

#2. Lịch sử hình thành

Thành lập từ năm 2008, Bảo Trâm được thành lập bởi Mr.Nguyên & Mrs.Vi với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm chất lượng cao cho các cá nhân – doanh nghiệp. 

Là nhân sự chủ lực có kinh nghiệm lâu năm với vai trò kỹ thuật trong những năm 2000, những năm tháng đầu chúng tôi đã tạo ra được sự tin tưởng rất cao từ khách hàng. Và đây là 3 tiêu chí mà chúng tôi theo đuổi trong suốt 12 năm vừa qua : Chất Lượng – Uy Tín – Giá Rẻ.

#1. tầm nhìn

A. Tầm nhìn dài hạn 2030

Trở thành nhà sản xuất đồng phục lớn nhất Việt Nam với các hệ thống doanh nghiệp trải khắp 76 thành phố lớn tại Việt Nam

B. Tầm nhìn ngắn hạn 2022

Công ty Bảo Trâm trở thành doanh nghiệp may đồng phục lớn nhất TP.HCM với kỹ thuật chuyên môn cao – công nghệ sản xuất hiện đại – sản phẩm chất lượng cao

#2. Sứ mệnh

Sứ mệnh của công ty Bảo Trâm chính là tạo những sản phẩm đồng phục chất lượng – có giá trị cao  nhằm đem lại cho khách hàng cảm giác thật sự tự tin và thoải mái khi mặc đồng phục do chúng tôi sản xuất..

#3. Giá trị cốt lõi

Uy Tín – Chất Lượng – Giá Rẻ

dong phuc team building

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Hàng Tiêu Dùng – Sản Xuất Công Nghiệp – Tài Chính & Ngân Hàng – Truyền Thông & Sự Kiện – Giáo Dục & Đào Tạo – Bất Động Sản & Xây Dựng – Hàng Không & Du Lịch – Giải Trí & Vui Chơi – Xe Hơi & Xe Máy – Nhà Hàng & Khách Sạn – Gas & Dầu Khí – Lĩnh Vực Khác..