Hơn 12 năm kinh nghiệm, công ty Bảo Trâm cung giải pháp sản xuất tạp dề theo yêu cầukhách hàng. Với chất liệu cao cấp được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng + kết hợp với công nghệ in thêu hiện đại. Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.

#1. gIỚI THIỆU CHI TIẾT VỀ TẠP DỀ

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất về tạp dề, giúp khách hàng dễ dàng hình dung và đưa ra lựa chọn để sản xuất cho sản phẩm tạp dề của công ty mình.

Chất liệu may tạp dề

Giới thiệu 7 chất liệu được sử dụng phổ biến để may tạp dề :

 • Kaki cotton 65/35
 • Kate Ford – Kate Silk
 • Vải Canvas
 • Vải Dù
 • Vải Jean ( Wax hoặc không Wax )
 • Vải Da Giả Simili
Công nghệ in thêu phù hợp
 • Công nghệ thêu
 • Công nghệ in lụa
 • Công nghệ in chuyển nhiệt
 • Công nghệ in decal
 • Công nghệ in pet…

#2. hơn +1000 mẫu tạp dề được chúng tôi sản xuất.

Là nhà máy sản xuất tạp dề theo đơn đặt hàng. Chúng tôi hiểu và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách chính xác nhất, đến nay chúng tôi đã sản xuất hơn +1000 mẫu tạp dề khác nhau cho hàng nghìn khách hàng .

tap de 5
tap de 2
tap de 3
tap de 4
tap de 1

#3. Feedback từ khách hàng

Các doanh nghiệp và nhà hàng khách sạn hơn 12 năm qua đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi làm đơn vị sản xuất tạp dề vì chất lượng của sản phẩm – dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín…Hơn nữa là giá thành sản xuất của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn 15% so với giá thị trường..

The Brix

Là chuỗi hệ thống nhà hàng sang trọng chúng tôi luôn muốn sản phẩm của mình chỉn chu nhất. Cảm ơn nhà sản xuất Bảo Trâm luôn đồng hành với chúng tôi….

may tap de highland coffee

Highland Coffee

Là chuỗi hệ thống cà phê cao cấp chúng tôi cần sản phẩm tạp dề chất lượng để xây dựng hình ảnh, công ty may Bảo Trâm là lựa chọn tốt nhất cho sản phẩm của chúng tôi….

Dodo Pizza

Là thương hiệu được mang từ châu Âu về . Với cửa hàng đầu tiên chúng tôi muốn sản phẩm của mình thật hoàn hảo và chỉn chu. Tôi đã lựa chọn Bảo Trâm làm đơn vị sản xuất cho toàn bộ sản phẩm của mình…..

may tap de maggi

Maggi

Sản phẩm tạp dề của chúng tôi bắt buộc phải đảm bảo được chất lượng và có giấy kiểm định về sản phẩm. Và công ty may Bảo Trâm đã thực hiện tốt việc đó và sản xuất những mẫu tạp dề đẹp với chi phí rất tiết kiệm…..

#4. Hoạt động sản xuất may tạp dề tại bảo trâm

Với tạp dề được chuẩn bị và lên kế hoạch kỹ lưỡng trước khi trải qua các công đoạn cắt – may – in – thêu – đóng gói. Từng công đoạn sản xuất đều được QC kiểm tra chặt chẽ để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi giao đến tay khách hàng những mẫu sản phẩm tạp dề.

#5. Liên hệ đặt may tạp dề tại bảo trâm

Quý khách có nhu cầu liên hệ đặt may sản xuất tạp dề vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline, zalo hoặc email của doanh nghiệp.

tu van khach hang

Trần Hữu
Bộ phận tư vấn & tiếp nhận đơn hàng

Liên hện ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết..